fyrir
4
Eldunartími
10 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
20 mín.
Innihald:
Nautasteik
Grillkartöflur
Grænn aspas
Bernaissósa
Saltverk salt
Svartur pipar
Leiðbeiningar
Aðferð
Takið nautasteikina úr kæli nokkrum klukkutímum fyrir eldun.
Kryddið með salti og fullt af pipar og látið hana síðan standa við stofuhita.
Lokið steikinni á báðum hliðum við mjög háan hita. Lækkið síðan hitann og eldið þar til þið hafið fengið steikinguna sem ykkur þykir best.
Skerið neðan af aspasinum og grillið ásamt kartöflunni í 15 mín.
Berið fram með Bernaise sósu og njótið.
Kjötborð Ungnau ...
ca. 800 gr. - 7.799 kr. / kg. - 6.239 kr. Stk.
Þykkvabæjar for ...
700 gr. - 544 kr. Stk.
bowl & basket a ...
425 gr. - 749 kr. Stk.
Krónu klassísk ...
300 ml. - 599 kr. Stk.
Saltverk flögusalt
250 gr. - 398 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Samtals: