fyrir
4
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
10 mín.
Kakókönglar
Innihald:
100 g kex með súkkulaði, notaði Prins kex
80 g rjómaostur
1 msk. kakó
Coco Pops, til þess að skreyta með
flórsykur, til þess að skreyta með
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís
1
Setjið kexið í matvinnsluvél og myljið.
2
Setjið rjómaost og kakó saman við kexið og mótið í litlar keilur.
3
Skreytið keilurnar með Coco Pops og stráið flórsykri yfir.
Vörur í uppskrift