Kakókönglar

fyrir

4

Eldunartími

0 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

10 mín.

Kakókönglar

Innihald:

100 g kex með súkkulaði, notaði Prins kex

80 g rjómaostur

1 msk. kakó

Coco Pops, til þess að skreyta með

flórsykur, til þess að skreyta með

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís

1

Setjið kexið í matvinnsluvél og myljið.

2

Setjið rjómaost og kakó saman við kexið og mótið í litlar keilur.

3

Skreytið keilurnar með Coco Pops og stráið flórsykri yfir.

Vörur í uppskrift