fyrir
4
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
35 mín.
Innihald:
Soja- og balsamikgljái:
50g sojasósa
50 g balsamikedik
1 tsk. ferskt tímían
1 tsk. rósapipar 20 g olía
Grænmeti:
10 stk. kirsuberjatómatar
10 stk. kastaníusveppir
2 stk. maísstönglar, skornir í hæfilega stóra bita
1 stk. kúrbítur, skorinn í hæfilega stóra bita
Parmesan majónes:
250 g majónes
100 g parmesanostur, rifinn fínt
2 msk. ólífuolía
1 msk. sítrónusafi
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann.
Soja- og balsamikgljái
Setjið allt nema olíuna í blandara og vinnið vel saman.
Hellið svo olíunni rólega saman við á meðan blandarinn er látinn ganga.
Grænmeti
Þræðið grænmetið upp á spjót og grillið í u.þ.b. 15-20 mínútur.
Penslið grænmetið með soja- og balsamikgljáanum af og til á meðan það grillast.
Berið grænmetisspjótin fram með parmesan-majónesi.
Parmesan majónes
Setjið allt hráefnið í blandara og vinnið saman.
Smakkið til með sítrónusafa, salti og pipar.
Samtals: