fyrir
4
Eldunartími
15 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
30 mín.
Innihald:
2 Kúrbítar
Ólífuolía
Salt og pipar
1 Ferskur maískólfur
1 ½ dl Svartar baunir
1 ½ dl Quinola express spicy mexican
1 dl Rifinn cheddar ostur
Mangósalsa
1 Avocado
½ Mangó
8 stk. Litlir tómatar
1 msk. Blaðlaukur
1 msk. Kóríander
½ Lime
Sósa
3 msk. Majónes
3 msk. Sýrður rjómi
12 tsk. Habanero sósa frá Sauce shop
½ Lime
¼ tsk. Hvítlauksduft
¼ tsk. Laukduft
Salt og pipar
Leiðbeiningar
Aðferð
Byrjið á því að skera tómata, mangó, avókadó og blaðlauk smátt og blanda saman við safa úr lime.
Skerið maískornin af maískólfinum.
Steikið upp úr olíu á pönnu í 3-5 mínútur og saltið og piprið. Blandið maískornunum saman við svartar baunir, kínóa og cheddar ost.
Hrærið öllum sósu hráefnunum saman í skál. Mæli með að smakka ykkur til með habanero sósuna, hún er mjög sterk.
Skerið kúrbít í tvennt og hreinsið innan úr honum með skeið. Penslið með ólífuolíu og kryddið með Ertu ekki að grænast, salti og pipar.
Grillið kúrbítinn í 4-6 mínútur á báðum hliðum eða þar til hann er kominn með góðar grillrendur.
Fyllið hann með kínóablöndunni og haldið áfram að grilla hann á vægum hita í 10-12 mínútur eða þar til hann er eldaður í gegn og osturinn bráðnaður. Þið getið einnig bakað hann í ofni við 200°C í 12-15 mínútur.
Toppið kúrbítinn með mangósalsanu og sósunni.
kúrbítur
405 gr. - 161 kr. Stk.
Krónu maísstöng ...
450 gr. - 629 kr. Stk.
Gestus svartar ...
400 gr. - 199 kr. Stk.
Búið í bili
Urtekram ljóst kínóa
350 gr. - 599 kr. Stk.
Gott í matinn c ...
200 gr. - 634 kr. Stk.
Búið í bili
Avocado í lausu
1 stk. - 298 kr. Stk.
mangó
550 gr. - 377 kr. Stk.
Búið í bili
SFG tómatar kir ...
250 gr. - 499 kr. Stk.
Blaðlaukur
260 gr. - 151 kr. Stk.
Kóríander ferskur
1 stk. - 368 kr. Stk.
Lime
75 gr. - 64 kr. Stk.
Ódýrt majónes
500 ml. - 330 kr. Stk.
Gott í matinn s ...
180 gr. - 365 kr. Stk.
lefever dreki h ...
150 ml. - 1.699 kr. Stk.
Hætt
First Price olí ...
500 ml. - 1.099 kr. Stk.
Samtals: