Andaconfit

fyrir

2

Uppáhalds

Eldunartími

12 mín.

Undirbúa

15 mín.

Samtals:

27 mín.

Andaconfit

Innihald:

• Rougié confit de canard

• Kartöflur

• Nóatúns sveppasósa

Leiðbeiningar

Aðferð

1

Gott trix er að láta heitt vatn renna á dósina fyrir opnun og steikja svo kartöflurnar upp úr andafitunni

2

Setjið andalærin á grind í 220ºC heitan ofn í 12 mínútur.

3

Passið að hafa fat undir grindinni.

Vörur í uppskrift
1
andar confit de ...

Hætt

andar confit de ...

1.25 kg.  - 3.999 kr. Stk.

1
Þykkvabæjar gul ...

Þykkvabæjar gul ...

1 kg.  - 489 kr. Stk.

1
Matseðill Rjóma ...

Matseðill Rjóma ...

420 ml.  - 629 kr. Stk.

1
Gestus rauðkál

Gestus rauðkál

520 gr.  - 379 kr. Stk.

1
Ora grænar baunir

Ora grænar baunir

420 gr.  - 230 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

1.727 kr.
Krónu karfan

© 2024

-

Krónan

-

Kt. 711298 2239

-

Skrifstofa Krónunnar

-

Sími: 585 7000

-

Dalvegur 10-14

-

201 Kópavogur