![Andaconfit](https://media.kronan.is/recipe_image_desktop/1400x840_uppskriftamyndir_anda_confit-min.jpg)
fyrir
2
Uppáhalds
Eldunartími
12 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
27 mín.
Andaconfit
Innihald:
• Rougié confit de canard
• Kartöflur
• Nóatúns sveppasósa
Leiðbeiningar
Aðferð
1
Gott trix er að láta heitt vatn renna á dósina fyrir opnun og steikja svo kartöflurnar upp úr andafitunni
2
Setjið andalærin á grind í 220ºC heitan ofn í 12 mínútur.
3
Passið að hafa fat undir grindinni.
Vörur í uppskrift
1
![Terroirs Gourme ...](https://media.kronan.is/products/97886-thumbnail-255x255-70.jpg)
Terroirs Gourme ...
800 gr. - 3.299 kr. Stk.
1
![Kartöflur nýjar ...](https://media.kronan.is/products/78145-thumbnail-255x255-70.jpg)
Búið í bili
Kartöflur nýjar ...
1 kg. - 669 kr. Stk.
1
![Matseðill Rjóma ...](https://media.kronan.is/products/90330-thumbnail-255x255-70.jpg)
Matseðill Rjóma ...
420 ml. - 629 kr. Stk.
1
![Gestus rauðkál](https://media.kronan.is/products/51688-thumbnail-255x255-70.jpg)
Gestus rauðkál
520 gr. - 379 kr. Stk.
1
![Ora grænar baunir](https://media.kronan.is/products/70686-thumbnail-255x255-70.jpg)
Ora grænar baunir
420 gr. - 236 kr. Stk.
Samtals:
4.543 kr.