fyrir
4
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
40 mín.
Innihald:
1/4 bolli (56g) smjör, bráðið
1/4 bolli (60 ml) hlynsíróp
1/2 bolli (120 ml) hnetusmjör
1 msk. hampfræ
1 msk. chiafræ
1/2 tsk. salt
1/2 tsk. lyftiduft
1 og 1/2 bolli (120 g) haframjöl
1/2 bolli (60g) heilhveiti
2 tsk. mjólk (plöntu- eða kúamjólk)
3/4 bolli (240 g) jarðarberjasulta
2 msk. graskersfræ
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 175 °C og setjið bökunarpappír í 20x20 cm ofnskúffu.
Hrærið saman í stóra skál bráðnu smjöri, hlynsírópi og hnetusmjöri.
Bætið svo þurrefnum út í og blandið vel saman við.
Geymið 1/2 bolla af deigi og setjið restina af því í ofnskúffuna og þjappið vel.
Dreifið sultunni yfir deigið og myljið svo restina af deiginu yfir sultuna.
Saxið graskersfræ og bætið líka ofan á.
Bakið í 25-30 mín.
Látið kólna alveg áður en þið skerið í 12 jafna bita.
Njótið um leið eða setjið í nestisboxið.
Geymist í inní ísskáp í allt að eina viku eða í frysti í allt að 2 mánuði.
MS smjör 250gr
250 gr. - 413 kr. Stk.
Grön Balance hl ...
250 ml. - 849 kr. Stk.
Whole Earth hne ...
340 gr. - 498 kr. Stk.
MUNA hampfræ
250 gr. - 948 kr. Stk.
Krónu chia fræ
200 gr. - 279 kr. Stk.
Gestus lyftiduft
140 gr. - 259 kr. Stk.
Grön Balance ha ...
1000 gr. - 459 kr. Stk.
Grön Balance he ...
1 kg. - 399 kr. Stk.
MS nýmjólk
1 ltr. - 209 kr. Stk.
St. Dalfour jar ...
284 gr. - 488 kr. Stk.
Grön Balance gr ...
250 gr. - 459 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Samtals: