fyrir
4
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
80 mín.
Innihald:
1 brauð
1⁄2 dl hörfræ
1⁄2 dl sesamfræ
1⁄2 dl sólblómakjarnar
1,25 dl hveiti
1,25 dl speltmjöl
1⁄2 tsk. lyftiduft
1⁄2 tsk. matarsódi
1⁄2 tsk. salt
1⁄2 msk. hunang
1 tsk. ólífuolía
1 tsk. AB mjólk
1 dl grænar ólífur, heilar og steinlausar
1 msk parmesan, rifinn
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Stefanía Knúts.
Stillið ofninn á 175°C.
Setjið öll hráefni nema ólífur í skál og hrærið vel með sleif.
Setjið þá ólífurnar út í og fléttið inn í deigið.
Setjið þá deigið í form með bökunarpappír og bakið í klukkustund.
Stingið hníf í brauðið til að sjá hvort það sé tilbúið.
Ef hnífurinn kemur hreinn út þá má taka brauðið úr ofninum.
Gott er að strá rifnum parmesan yfir brauðið áður en það er borið fram.
Grön Balance hörfræ
500 gr. - 299 kr. Stk.
Grön Balance se ...
250 gr. - 299 kr. Stk.
Grön Balance só ...
500 gr. - 399 kr. Stk.
Kornax hveiti
2 kg. - 360 kr. Stk.
MUNA fínt speltmjöl
1 kg. - 498 kr. Stk.
Royal lyftiduft ...
200 gr. - 340 kr. Stk.
Flóru matarsódi
150 gr. - 198 kr. Stk.
First Price hunang
425 gr. - 419 kr. Stk.
MS ab mjólk
1 ltr. - 470 kr. Stk.
First Price ólí ...
350 gr. - 219 kr. Stk.
Ambrosi Julienn ...
85 gr. - 599 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.599 kr. Stk.
Samtals: