fyrir
4
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
45 mín.
Samtals:
65 mín.
Innihald:
320 g hafrar
30 g hveitiklíð
½ tsk. sjávarsalt
½ tsk. kanill
70 g möndlur án hýðis, skornar gróflega
40 g pekanhnetur, skornar gróflega
30 g graskersfræ
15 g sólblómafræ
40 g kókosflögur
40 g þurrkaðar apríkósur, skornar gróflega
40 g döðlur
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann
Hitið ofn í 180°C.
Setjið hafra, hveitiklíð, salt og kanil saman á ofnplötu og dreifið úr blöndunni.
Setjið möndlur, pekanhnetur, graskersfræ og sólblómafræ á aðra ofnplötu og dreifið úr.
Setjið báðar plöturnar inn í ofn en hafið hafrablönduna fyrir ofan.
Bakið í 10-12 mín.
Takið plötuna með hnetunum úr ofninum og látið kólna.
Setjið kókosflögurnar ofan á hafrana og bakið áfram í 4-5 mín. eða þar til kókosinn er ristaður.
Takið úr ofninum og látið kólna í u.þ.b. 10 mín.
Setjið hafrana og hnetublönduna í stóra skál og blandið restinni af hráefnunum saman við.
Geymið múslíið í loftþéttum umbúðum við stofuhita.
Grön Balance ha ...
1000 gr. - 459 kr. Stk.
Valsemøllen hve ...
500 gr. - 349 kr. Stk.
Til hamingju mö ...
100 gr. - 269 kr. Stk.
Til hamingju pe ...
100 gr. - 418 kr. Stk.
Grön Balance gr ...
250 gr. - 459 kr. Stk.
Grön Balance só ...
500 gr. - 399 kr. Stk.
Farmers kókosflögur
100 gr. - 299 kr. Stk.
Farmers þurrkað ...
150 gr. - 415 kr. Stk.
Til hamingju döðlur
250 gr. - 197 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Prima kanill malaður
35 gr. - 379 kr. Stk.
Samtals: