Epla- og döðlukornabrauð

fyrir

4

Eldunartími

60 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

70 mín.

Epla- og döðlukornabrauð

Innihald:

1⁄2 dl hörfræ

1⁄2 dl sesamfræ

1⁄2 dl sólblómakjarnar

1,25 dl hveiti

1,25 dl speltmjöl

1⁄2 tsk. lyftiduft

1⁄2 tsk. matarsódi

1⁄2 tsk. salt

1⁄2 msk. hunang

1 tsk. ólífuolía

1 tsk. AB mjólk

1 1⁄2 msk. grænt epli,niðurskorið

1 1⁄2 msk. döðlur,hakkaðar

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Stefanía Knúts.

1

Stillið ofninn á 175°C.

2

Setjið öll hráefni í skál og hrærið vel með sleif.

3

Setjið þá deigið í form með bökunarpappír og bakið í klukkustund.

4

Stingið hníf í brauðið til að sjá hvort það sé tilbúið.

5

Ef hnífurinn kemur hreinn út þá má taka brauðið úr ofninum.

Vörur í uppskrift
Líklega til heima