fyrir
4
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
5 mín.
Samtals:
5 mín.
Innihald:
Notið vegan fetaost til gera uppskrift vegan!
Salat
Veislusalat eða önnur kálblanda
1 stk. epli frá Jonagold, skorið í sneiðar
1⁄2 bolli þurrkuð trönuber
Fetaostur eða salatostur, mulinn
Dressing
2 msk. ólífuolía
1 msk. rauðvínsedik
1 msk. hlynsíróp
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Kolfinna Kristínardóttir.
Salat
Blandið öllum hráefnunum saman í skál og toppið með salatdressingu.
Dressing
Setjið öll hráefnin saman í krukku og hristið.
epli jonagold
290 gr. - 99 kr. Stk.
Hollt og gott v ...
100 gr. - 537 kr. Stk.
Til hamingju tr ...
150 gr. - 415 kr. Stk.
Gestus salatostur
200 gr. - 699 kr. Stk.
Gestus rauðvínsedik
250 ml. - 359 kr. Stk.
Grön Balance hl ...
250 ml. - 849 kr. Stk.
Violife grískur ...
200 gr. - 438 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.599 kr. Stk.
Saltverk flögusalt
250 gr. - 398 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Samtals: