Hasselback butternut grasker í dijon

fyrir

4

Eldunartími

30 mín.

Undirbúa

30 mín.

Samtals:

60 mín.

Hasselback butternut grasker í dijon

Innihald:

Butternut grasker

3 msk. ólífuolía

3 msk. Dijon-sinnep

3 msk. hlynsíróp

salt og pipar

ristaðar pekanhnetur

steinselja, til að skreyta með

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Kolfinna Kristínardóttir

1

Skerið butternut­grasker til helminga, skrælið og hreinsið fræin.

2

Skerið þunnar rákir þvert í graskerið en gott er að nota tvær trésleifar sitthvoru megin við svo hnífurinn fari ekki alla leið í gegn.

3

Blandið restinni af hráefnunum saman við og penslið yfir graskerið.

4

Bakið í eldföstu móti í 30 mínútur á 180°C.

5

Toppið graskerið með ristuðum pekanhnetum og steinselju.

Vörur í uppskrift
Líklega til heima