fyrir
4
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
60 mín.
Innihald:
Butternut grasker
3 msk. ólífuolía
3 msk. Dijon-sinnep
3 msk. hlynsíróp
salt og pipar
ristaðar pekanhnetur
steinselja, til að skreyta með
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Kolfinna Kristínardóttir
Skerið butternutgrasker til helminga, skrælið og hreinsið fræin.
Skerið þunnar rákir þvert í graskerið en gott er að nota tvær trésleifar sitthvoru megin við svo hnífurinn fari ekki alla leið í gegn.
Blandið restinni af hráefnunum saman við og penslið yfir graskerið.
Bakið í eldföstu móti í 30 mínútur á 180°C.
Toppið graskerið með ristuðum pekanhnetum og steinselju.
Butternut grasker
1050 gr. - 459 kr. Stk.
Grön Balance hl ...
250 ml. - 849 kr. Stk.
Til hamingju pe ...
100 gr. - 418 kr. Stk.
First Price dij ...
370 gr. - 249 kr. Stk.
Steinselja fersk
1 stk. - 399 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.599 kr. Stk.
Saltverk flögusalt
250 gr. - 398 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Samtals: