fyrir
4
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
40 mín.
Innihald:
6 egg
3-4 msk rautt pestó
Salt & pipar
Fersk steinselja
10 beikonsneiðar
Amerískar pönnukökur (tilbúin blanda)
Hlynsíróp
400 g jarðaber eða bláber
170 g hindber
1-2 blóðappelsínur eða appelsínur
Grísk jógúrt
Granóla
Appelsínusafi
Leiðbeiningar
Hrærð egg með rauðu pestó og steinselju
Hrærið 4-6 egg í skál og steikið þau á pönnu upp úr ólífuolíu. Passið að hræra vel í þeim á meðan þau steikjast.
Þegar eggin eru tilbúin þá bætið þið saman við 3-4 msk rauðu pestói, salti, pipar og ferskri steinselju eftir smekk.
Hrærið öllu vel saman. Fallegt að skreyta með smá auka steinselju.
Bakað beikon
Leggið beikonsneiðar á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 10-15 mínútur við 200°C á blæstri eða þar til beikonið er orðið stökkt og gott.
Amerískar pönnukökur
Blandið saman í skál pönnuköku þurrefnablöndunni, mjólk, egg og ólífuolíu eftir leiðbeiningum á pakkningu.
Hitið pönnu og setjið örlitla ólífuolíu. Steikið ca. 1 dl af pönnukökudeiginu í einu á meðalheitri pönnunni. Snúið pönnukökunum við þegar loftbólur eru komnar í deigið.
Berið fram með hlynsírópi, jarðaberjum, hindberjum og appelsínusneiðum.
Grísk jógúrt með granóla
Setjið gríska jógúrt eftir smekk í litlar skálar eða glös.
Dreifið granóla, jarðaberjum, hindberjum og hlynsírópi yfir eftir smekk.
Nesbú lífræn egg
630 gr. - 930 kr. Stk.
Gestus pestó rautt
200 gr. - 499 kr. Stk.
Steinselja fersk
1 stk. - 570 kr. Stk.
Ódýrt beikon
375 gr. - 866 kr. Stk.
Missisippi Bell ...
454 gr. - 399 kr. Stk.
Grön Balance hl ...
250 ml. - 849 kr. Stk.
Búið í bili
Bláber 500g
500 gr. - 979 kr. Stk.
Appelsínur
300 gr. - 109 kr. Stk.
Gestus grísk jó ...
1 kg. - 899 kr. Stk.
Lady Sophia gra ...
270 gr. - 399 kr. Stk.
Ódýrt appelsínu ...
1 ltr. - 370 kr. Stk.
Hætt
bowl & basket s ...
269 gr. - 899 kr. Stk.
Samtals: