fyrir
4
Eldunartími
35 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
45 mín.
Innihald:
1,5 bolli fínmalað spelt eða heilhveiti
1/2 bolli grófir hafrar
1/3 bolli Náttúrulega Gott granóla (mylsnan úr pokanum)
2 tsk kanill
1/2 tsk salt
1 tsk matasódi
1 tsk lyftiduft
3 msk kókosolía
3 vel þroskaðir bananar
10 mjúkar döðlur vel saxaðar (látið liggja í bleyti ef þarf)
1 stórt egg
Leiðbeiningar
Blandið öllum þurrefnunum saman í skál.
Stappið bananana vel og hrærið út í með gaffli ásamt egginu, olíunni og döðlunum.
Hrærið vel saman með gafflinum til að brauðið fái létta áferð.
Smyrjið jólakökuform vel að innan með kókosolíu.
Bakið í miðjum ofninum í 30-35 mínútur á 180°C.
Grön Balance he ...
1 kg. - 399 kr. Stk.
Grön Balance ha ...
1000 gr. - 459 kr. Stk.
Náttúrulega Got ...
400 gr. - 1.149 kr. Stk.
Prima kanill malaður
35 gr. - 379 kr. Stk.
Gestus lyftiduft
140 gr. - 299 kr. Stk.
MUNA lyktarlaus ...
500 ml. - 1.099 kr. Stk.
Bananar
200 gr. - 65 kr. Stk.
Krónu döðlur ferskar
500 gr. - 598 kr. Stk.
Búið í bili
Nesbú hamingjuegg 6s
438 gr. - 449 kr. Stk.
Salina fínt salt
1 kg. - 126 kr. Stk.
Gestus matarsódi
225 gr. - 195 kr. Stk.
Samtals: