Tófúhræra í brönsinn

fyrir

4

Eldunartími

10 mín.

Undirbúa

60 mín.

Samtals:

70 mín.

Tófúhræra í brönsinn

Innihald:

1 msk. olía

1 stk. hvítlauksgeiri, skorinn smátt

500 g tófú

1⁄2 tsk. salt

1⁄2 tsk. cajun-krydd

1⁄2 tsk. túrmerik

1⁄2 tsk. chili-flögur, ef vill

2 msk. plöntumjólk, við notuðum haframjólk

1 msk. næringarger

brauð að eigin vali

ristað grænmeti að eigin vali

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Rakel Rún Garðarsdóttir. Mynd: Guðný Hrönn.

1

Pressið tófúið með þar til gerðri tófúpressu, einnig er hægt að vefja tófúinu í eldhúspappír og leggja þungt farg ofan á og láta standa í 30 mín. til klst.

2

Hitið olíu á pönnu á miðlungsháum hita.

3

Blandið kryddinu, mjólkinni og næringargerinu saman í litla skál og setjið til hliðar.

4

Myljið tófúið niður með gaffli.

5

Setjið hvítlaukinn á pönnuna og mýkið áður en tófúinu er bætt út á pönnuna og það eldað í um 5 mín.

6

Bætið krydd- og mjólkurblöndunni út á pönnuna, eldið áfram í 5 mín og hrærið reglulega í.

7

Berið fram með ristuðu brauði og grænmeti

Vörur í uppskrift
Líklega til heima