fyrir
2
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
40 mín.
Innihald:
Smjördeig, einn pakki eða tvær rúllur
200 g súkkulaðismjör
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís
Leyfið smjördeiginu að þiðna ef það var í frysti.
Hitið ofninn í 200°C.
Skiptið smjördeigplötunum upp í tvennt.
Skerið út tvö eins jólatré, nóg að gera þríhyrning.
Smyrjið því næst helminginn af smjördeiginu með súkkulaðismjöri.
Leggið svo hinn helminginn yfir svo jólatréð lokist.
Skerið ræmur í tréð sitthvorum megin og snúið til þess að mynda greinar.
Þá getur verið gaman að nota smákökuform til þess að skera út í deigið og baka með.
Bakið eins og smjördeigið segir til um í 12-20 mínútur.
Pastella smjördeig
275 gr. - 399 kr. Stk.
Good good súkku ...
350 gr. - 540 kr. Stk.
MS nýmjólk
1 ltr. - 210 kr. Stk.
Samtals: