fyrir
4
Eldunartími
10 mín.
Undirbúa
120 mín.
Samtals:
130 mín.
Súkkulaðimús
Innihald:
1 l rjómi
2 plötur suðusúkkulaði
1 tsk vanilludropar
1 msk flórsykur
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann.
1
Hellið 500 ml af rjóma í pott og hitið á lágum hita.
2
Þegar rjóminn er orðinn ágætlega heitur er suðusúkkulaðið brotið niður og bætt út í.
3
Hrærið rólega þangað til allt hefur blandast vel saman.
4
Leyfið blöndunni að kólna við stofuhita.
5
Þeytið restina af rjómanum þangað til að hann er orðinn stífur og hellið þá súkkulaðiblöndunni rólega saman við.
6
Setjið síðan flórsykur og vanilludropa út í og hrærið rétt saman við.
7
Hellið blöndunni í 46 glös og geymið inni í ísskáp í 2 tíma eða yfir nótt.
Vörur í uppskrift