fyrir
6
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
25 mín.
Samtals:
85 mín.
Innihald:
2 egg
115 ml olía
180 g sykur
1 tsk. vanilludropar
125 g hveiti
40 g kakó
1⁄2 tsk. salt
1 tsk. lyftiduft
220 g kúrbítur, rifinn og mesti vökvinn kreistur úr
120 g suðusúkkulaði, saxað
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann.
Forhitið ofninn í 175°C.
Setjið egg, olíu, sykur og vanilludropa í stóra skál og hrærið lauslega saman.
Blandið þurrefnunum saman við og hrærið áfram.
Bætið kúrbítnum því næst saman við blönduna ásamt saxaða súkkulaðinu og hrærið þar til allt hefur samlagast vel.
Hellið deiginu í 26x10 cm form sem búið er að klæða með bökunarpappír.
Bakið í um 60 mín. eða þar til tannstöngull, sem stungið er í kökuna miðja, kemur út hreinn.
Látið kólna eilítið áður en kakan er skorin í sneiðar.
Nesbú Hamingjuegg
630 gr. - 1049 kr. / kg - 661 kr. stk.
ISIO4 matarolía ...
675 ml. - 887 kr. / ltr - 599 kr. stk.
First Price Sykur
1 kg. - 205 kr. / kg - 205 kr. stk.
Kötlu vanilludropar
1 stk. - 187 kr. / stk - 187 kr. stk.
Kornax hveiti
2 kg. - 184 kr. / kg - 367 kr. stk.
Gestus kakó
250 gr. - 1916 kr. / kg - 479 kr. stk.
Royal lyftiduft ...
200 gr. - 1740 kr. / kg - 348 kr. stk.
kúrbítur
300 gr. - 497 kr. / kg - 149 kr. stk.
Nóa siríus suðu ...
300 gr. - 2550 kr. / kg - 765 kr. stk.