fyrir
6
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
25 mín.
Samtals:
85 mín.
Innihald:
2 egg
115 ml olía
180 g sykur
1 tsk. vanilludropar
125 g hveiti
40 g kakó
1⁄2 tsk. salt
1 tsk. lyftiduft
220 g kúrbítur, rifinn og mesti vökvinn kreistur úr
120 g suðusúkkulaði, saxað
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann.
Forhitið ofninn í 175°C.
Setjið egg, olíu, sykur og vanilludropa í stóra skál og hrærið lauslega saman.
Blandið þurrefnunum saman við og hrærið áfram.
Bætið kúrbítnum því næst saman við blönduna ásamt saxaða súkkulaðinu og hrærið þar til allt hefur samlagast vel.
Hellið deiginu í 26x10 cm form sem búið er að klæða með bökunarpappír.
Bakið í um 60 mín. eða þar til tannstöngull, sem stungið er í kökuna miðja, kemur út hreinn.
Látið kólna eilítið áður en kakan er skorin í sneiðar.
Nesbú Hamingjuegg
630 gr. - 661 kr. Stk.
ISIO4 matarolía
1 ltr. - 620 kr. Stk.
First Price Sykur
1 kg. - 210 kr. Stk.
Kötlu vanilludropar
1 stk. - 187 kr. Stk.
Kornax hveiti
2 kg. - 360 kr. Stk.
Gestus kakó
250 gr. - 455 kr. Stk.
Royal lyftiduft ...
200 gr. - 340 kr. Stk.
kúrbítur
410 gr. - 159 kr. Stk.
Nóa siríus suðu ...
300 gr. - 766 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
MS nýmjólk
1 ltr. - 209 kr. Stk.
Samtals: