Snittur með pestó og parmaskinku

fyrir

4

Eldunartími

0 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

10 mín.

Snittur með pestó og parmaskinku

Innihald:

Fyrir ca. 20 stykki

1 pakki mini toast

1 pakki parmaskinka grænt pestó

Grænt pestó

100 g furuhnetur

3 valhnetur

1 haus basilíka

100 g parmesanostur, rifinn

2 hvítlauksgeirar

11⁄2 dl olía, bragðlítil

salt og pipar

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís

1

Takið til hliðar 20 g af furuhnetum

2

Setjið restina af hráefnum í matvinnsluvél.

3

Blandið restinni af furuhnetunum út í og hrærið vel.

4

Setjið síðan hálfa sneið af parmaskinku á mini toast­kex og toppið með pestói.

Vörur í uppskrift
Líklega til heima