fyrir
4
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
10 mín.
Innihald:
Fyrir ca. 20 stykki
1 pakki mini toast
1 pakki parmaskinka grænt pestó
Grænt pestó
100 g furuhnetur
3 valhnetur
1 haus basilíka
100 g parmesanostur, rifinn
2 hvítlauksgeirar
11⁄2 dl olía, bragðlítil
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís
Takið til hliðar 20 g af furuhnetum
Setjið restina af hráefnum í matvinnsluvél.
Blandið restinni af furuhnetunum út í og hrærið vel.
Setjið síðan hálfa sneið af parmaskinku á mini toastkex og toppið með pestói.
Til hamingju fu ...
70 gr. - 545 kr. Stk.
Gestus mini toast
80 gr. - 215 kr. Stk.
Citterio taglio ...
70 gr. - 695 kr. Stk.
First Price val ...
100 gr. - 249 kr. Stk.
Basilika fersk
1 stk. - 570 kr. Stk.
Ambrosi Julienn ...
85 gr. - 599 kr. Stk.
Grön Balance hv ...
100 gr. - 349 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.599 kr. Stk.
Saltverk flögusalt
250 gr. - 398 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Samtals: