fyrir
4
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
30 mín.
Fljótleg snitta með reyktum laxi, piparrót og dilli
Innihald:
200 gr. Reyktur landeldislax
15 stk blinis pönnukökur
Einnig er hægt að nota snittubrauð, skera það í sneiðar og baka með ólífuolíu í stað blinis.
1 krukka Piparrótarmæjónes frá Stonewall
1 stk. Piparrót
1 pakki VAXA dill
Leiðbeiningar
1
Skerðu laxinn í eins þunnar sneiðar og mögulegt er.
2
Saxaðu dillið smátt og hrærðu út í piparrótarmæjónesið. Geymdu nokkra fallega dillstilka til skreytingar.
3
Settu u.þ.b. 1. teskeið af mæjónesinu á pönnukökurnar eða snittubrauðið.
4
Leggðu laxasneiðarnar ofan á. Gaman er að leika sér smá með framsetningu og prófa sig áfram með að fá form og hæð í sneiðarnar.
5
Skrældu piparrótina og notaðu fínt rifjárn til að rífa vænan skammt yfir snitturnar.
6
Skreyttu með dilli.
Vörur í uppskrift