fyrir
4
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
40 mín.
Innihald:
3 msk. lífræn soja- eða tamarisósa
1-2 tsk. Cajun-kryddblanda frá Kryddhúsinu
1⁄2 tsk. hvítlaukskrydd
Salt og pipar
2 stk. 400 g krukkur lífrænt tófú frá Urtekram,skorið í örþunnar sneiðar
Gróft rúgbrauð eða brauð eftir smekk
Dijon-sinnep
Hummus
Jöklasalat eða annað stökkt kál
Gúrka, þunnt skorin
Paprika, þunnt skorin
Sólþurrkaðir tómatar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com.
Byrjið á því að hita ofninn á 180°C með blæstri.
Blandið soja- eða tamarisósunni saman við kryddin og saltið og piprið eftir smekk.
Komið tófúsneiðunum fyrir á bökunarpappír og hellið blöndunni jafnt yfir sneiðarnar.
Bakið í u.þ.b. 20 mínútur eða þar til sneiðarnar eru orðnar örlítið stökkar.
Smyrjið brauðið með sinnepi og hummus og raðið grænmetinu á það ásamt tófúsneiðunum.
Búið í bili
Soy King sojasósa
150 ml. - 299 kr. Stk.
Hætt
Kryddhúsið caju ...
45 gr. - 589 kr. Stk.
Bezt á flest hv ...
150 gr. - 599 kr. Stk.
Urtekram tofu
400 gr. - 599 kr. Stk.
Gæðabakstur hei ...
250 gr. - 389 kr. Stk.
First Price dij ...
370 gr. - 249 kr. Stk.
Gestus hummus
250 gr. - 459 kr. Stk.
iceberg - jöklasalat
730 gr. - 349 kr. Stk.
Búið í bili
Agúrkur Reykás
1 stk. - 236 kr. Stk.
paprika rauð
210 gr. - 158 kr. Stk.
First Price sól ...
280 gr. - 299 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Samtals: