fyrir
4
Eldunartími
25 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
40 mín.
Rósakál með beikoni
Innihald:
1 pakki af fersku rósakál
100 g beikon kurl eða saxað beikon
1-2 dl rjómi
1 tsk púðursykur (má sleppa)
Salt eftir smekk
Leiðbeiningar
Að hætti Víðis Hólm
1
Skerið endann af og helmingið rósakálið.
2
Steikið beikon í pönnu þar til það er brúnað, takið til hliðar en haldið eftir beikon fitunni í pönnunni.
3
Steikið rósakálið á vægum hita.
4
Saltið létt eftir smekk.
5
Þegar kálið er létt brúnað, bætið út í rjóma, púðursykri, blandið og leyfið að þykkjast.
6
Bætið beikoni aftur út í og blandið.
7
Berið fram þegar sósan er þykk og kálið er mjúkt í gegn.
Vörur í uppskrift