fyrir
1
Eldunartími
120 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
130 mín.
Innihald:
1 rauðkálshaus
2 græn epli
⅔ dl rauðvínsedik
1 dl sykur
⅔ dl sólberjasaft
½ tsk. salt
1 msk. smjör
Leiðbeiningar
Fjarlægið kjarnann og sneiðið kálið fínt niður.
Flysjið eplin og skerið í teninga.
Sjóðið við vægan hita í einn og hálfan til tvo tíma. Smakkið til þegar helmingur er liðinn af suðutíma, ef kálið er of súrt þá er sykri bætt við en ef það er of sætt þá þarf að bæta við aðeins meira af edik eða sólberjasaft.
rauðkál
1500 gr. - 398 kr. Stk.
epli greenstar
270 gr. - 95 kr. Stk.
Gestus rauðvínsedik
250 ml. - 359 kr. Stk.
First Price Sykur
1 kg. - 210 kr. Stk.
Gestus sólberjasaft
1 ltr. - 499 kr. Stk.
MS smjör 250gr
250 gr. - 413 kr. Stk.
Saltverk flögusalt
250 gr. - 398 kr. Stk.
KEA hangilæri ú ...
ca. 2100 gr. - 6.998 kr. / kg. - 14.696 kr. Stk.
Ora grænar baunir
420 gr. - 235 kr. Stk.
Þykkvabæjar gul ...
1 kg. - 598 kr. Stk.
Egils malt og a ...
500 ml. - 269 kr. Stk.
Samtals: