Rauðkál

fyrir

1

Uppáhalds

Eldunartími

120 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

130 mín.

Rauðkál

Innihald:

1 rauðkálshaus

2 græn epli

⅔ dl rauðvínsedik

1 dl sykur

⅔ dl sólberjasaft

½ tsk. salt

1 msk. smjör

Leiðbeiningar

1

Fjarlægið kjarnann og sneiðið kálið fínt niður.

2

Flysjið eplin og skerið í teninga.

3

Sjóðið við vægan hita í einn og hálfan til tvo tíma. Smakkið til þegar helmingur er liðinn af suðutíma, ef kálið er of súrt þá er sykri bætt við en ef það er of sætt þá þarf að bæta við aðeins meira af edik eða sólberjasaft.

Vörur í uppskrift
1
rauðkál

rauðkál

1500 gr.  - 398 kr. Stk.

2
epli greenstar

epli greenstar

270 gr.  - 95 kr. Stk.

1
Gestus rauðvínsedik

Gestus rauðvínsedik

250 ml.  - 359 kr. Stk.

1
First Price Sykur

First Price Sykur

1 kg.  - 210 kr. Stk.

1
Gestus sólberjasaft

Gestus sólberjasaft

1 ltr.  - 499 kr. Stk.

1
MS smjör 250gr

MS smjör 250gr

250 gr.  - 413 kr. Stk.

Líklega til heima
1
Saltverk flögusalt

Saltverk flögusalt

250 gr.  - 398 kr. Stk.

Mælum með
KEA hangilæri ú ...

KEA hangilæri ú ...

ca. 2100 gr. - 6.998 kr. / kg. - 14.696 kr. Stk.

Ora grænar baunir

Ora grænar baunir

420 gr.  - 235 kr. Stk.

Þykkvabæjar gul ...

Þykkvabæjar gul ...

1 kg.  - 598 kr. Stk.

Egils malt og a ...

Egils malt og a ...

500 ml.  - 269 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

1.974 kr.