Rauðkál

fyrir

1

Uppáhalds

Eldunartími

120 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

130 mín.

Rauðkál

Innihald:

1 rauðkálshaus

2 græn epli

⅔ dl rauðvínsedik

1 dl sykur

⅔ dl sólberjasaft

½ tsk. salt

1 msk. smjör

Leiðbeiningar

1

Fjarlægið kjarnann og sneiðið kálið fínt niður.

2

Flysjið eplin og skerið í teninga.

3

Sjóðið við vægan hita í einn og hálfan til tvo tíma. Smakkið til þegar helmingur er liðinn af suðutíma, ef kálið er of súrt þá er sykri bætt við en ef það er of sætt þá þarf að bæta við aðeins meira af edik eða sólberjasaft.

Vörur í uppskrift
1
rauðkál

rauðkál

1500 gr.  - 345 kr. Stk.

2
epli græn ávaxt ...

epli græn ávaxt ...

1 stk.  - 55 kr. Stk.

1
Gestus rauðvínsedik

Gestus rauðvínsedik

250 ml.  - 399 kr. Stk.

1
First Price Sykur

First Price Sykur

1 kg.  - 199 kr. Stk.

1
Gestus sólberjasaft

Gestus sólberjasaft

1 ltr.  - 549 kr. Stk.

1
Smjör

Smjör

250 gr.  - 415 kr. Stk.

Líklega til heima
1
bowl & basket s ...

Hætt

bowl & basket s ...

269 gr.  - 899 kr. Stk.

Mælum með
KEA hangilæri ú ...

Búið í bili

KEA hangilæri ú ...

ca. 2100 gr. - 6.099 kr. / kg. - 12.808 kr. Stk.

Ora grænar baunir

Ora grænar baunir

420 gr.  - 226 kr. Stk.

Þykkvabæjar gul ...

Þykkvabæjar gul ...

1 kg.  - 489 kr. Stk.

Egils malt og a ...

Egils malt og a ...

500 ml.  - 279 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

1.962 kr.