fyrir
1
Eldunartími
120 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
130 mín.
Innihald:
1 rauðkálshaus
2 græn epli
⅔ dl rauðvínsedik
1 dl sykur
⅔ dl sólberjasaft
½ tsk. salt
1 msk. smjör
Leiðbeiningar
Fjarlægið kjarnann og sneiðið kálið fínt niður.
Flysjið eplin og skerið í teninga.
Sjóðið við vægan hita í einn og hálfan til tvo tíma. Smakkið til þegar helmingur er liðinn af suðutíma, ef kálið er of súrt þá er sykri bætt við en ef það er of sætt þá þarf að bæta við aðeins meira af edik eða sólberjasaft.
rauðkál
980 gr. - 299 kr. / kg - 293 kr. stk.
epli greenstar
270 gr. - 352 kr. / kg - 95 kr. stk.
Gestus rauðvínsedik
250 ml. - 1436 kr. / ltr - 359 kr. stk.
First Price Sykur
1 kg. - 205 kr. / kg - 205 kr. stk.
Gestus sólberjasaft
1 ltr. - 499 kr. / ltr - 499 kr. stk.
MS smjör 250gr
250 gr. - 1760 kr. / kg - 440 kr. stk.