fyrir
4
Eldunartími
4 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
24 mín.
Innihald:
20 g furuhnetur
50 g fersk basilíkublöð
35 g parmesanostur, rifinn
2 hvítlauksrif
50 ml ólífuolía
1⁄2 tsk. fínt sjávarsalt
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Telma Geirsdóttir.
Byrjið á því að hita ofninn í 180°C og ristið furuhneturnar í 3-4 mínútur á plötu.
Setjið basilíkuna, hvítlaukinn, ristuðu furuhneturnar og salt í mortel og blandið öllu vel saman þar til það er orðið að mauki. Það er einnig hægt að nota matvinnsluvél eða blandara.
Blandið svo parmesanostinum saman við og bætið olíunni hægt og rólega út í.
Hrærið með sleif.
Til hamingju fu ...
70 gr. - 545 kr. Stk.
Náttúra Basil 20g
20 gr. - 389 kr. Stk.
Ambrosi Julienn ...
85 gr. - 599 kr. Stk.
Hvítlaukur
200 gr. - 189 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.599 kr. Stk.
Finn Crisp original
200 gr. - 245 kr. Stk.
Samtals: