fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
35 mín.
Kínóa tabbuoleh-salat
Innihald:
1⁄2 bolli lífrænt kínóa
1 stór íslensk gúrka, fínt skorin
4 stk. íslenskir tómatar, fínt skornir
2-3 stilkar lífrænt sellerí, fínt skorið
1 poki (250 g) radísur, fínt skornar
140 g furuhnetur, ristaðar
20-30 g ferskar kryddjurtir eftir smekk, fínt skornar
1-2 sítrónur, nýkreistur safinn notaður
2-4 msk. hágæða ólífuolía
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com.
1
Byrjið á því að sjóða kínóað samkvæmt leiðbeiningum.
2
Skolið og sigtið.
3
Blandið grænmetinu saman í stóra skál ásamt ristuðum furuhnetum og kínóa.
4
Blandið að lokum ferskum kryddjurtum, sítrónu og ólífuolíu út í salatið og hrærið vel.
Vörur í uppskrift
Mælum með
Samtals:
1.715 kr.