fyrir
4
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
15 mín.
Samtals:
35 mín.
Innihald:
1⁄2 bolli lífrænt kínóa
1 stór íslensk gúrka, fínt skorin
4 stk. íslenskir tómatar, fínt skornir
2-3 stilkar lífrænt sellerí, fínt skorið
1 poki (250 g) radísur, fínt skornar
140 g furuhnetur, ristaðar
20-30 g ferskar kryddjurtir eftir smekk, fínt skornar
1-2 sítrónur, nýkreistur safinn notaður
2-4 msk. hágæða ólífuolía
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com.
Byrjið á því að sjóða kínóað samkvæmt leiðbeiningum.
Skolið og sigtið.
Blandið grænmetinu saman í stóra skál ásamt ristuðum furuhnetum og kínóa.
Blandið að lokum ferskum kryddjurtum, sítrónu og ólífuolíu út í salatið og hrærið vel.
Grön Balance kínóa
400 gr. - 499 kr. Stk.
Búið í bili
Agúrkur Reykás
1 stk. - 236 kr. Stk.
tómatar í lausu
130 gr. - 56 kr. Stk.
Sellerí
ca. 350 gr. - 479 kr. / kg. - 168 kr. Stk.
Radísur í poka
125 gr. - 136 kr. Stk.
Til hamingju ri ...
70 gr. - 569 kr. Stk.
sítrónur
170 gr. - 67 kr. Stk.
Napolina ólífuolía
500 ml. - 1.139 kr. Stk.
Kóríander ferskur
1 stk. - 368 kr. Stk.
Mynta fersk
1 stk. - 368 kr. Stk.
Náttúra dill ferskt
1 stk. - 368 kr. Stk.
VAXA kóríander
15 gr. - 398 kr. Stk.
Rósmarín ferskt
1 stk. - 368 kr. Stk.
Steinselja fersk
1 stk. - 399 kr. Stk.
VAXA basilíka
15 gr. - 398 kr. Stk.
Samtals: