fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
80 mín.
Íslensk kjötsúpa
Innihald:
1 kg lambasúpukjöt
500 g gulrætur
1 kg rófur
2 stk. laukar
8 msk. súpujurtir
1 dass salt og pipar
Gott að bæta við eftir smekk:
1 msk. hrísgrjón
50 g beikon
½ stk. hvítkálshöfuð
400 g kartöflur
4 stk. grænmetisteningar
Leiðbeiningar
Aðferð
1
Skera kjötið niður í bita, fituhreinsa eftir smekk og setja kjötið í pott.
2
Hella köldu vatni yfir og láta suðuna koma upp. Fleyta froðunni ofan af (endurtaka til að losna við mest allt af froðunni).
3
Skera grænmeti niður í bitastærð eftir smekk.
4
Setja öll hráefni saman í pott og sjóða í 60 mínútur frá því að kjötið fór í pottinn.
Vörur í uppskrift
Líklega til heima
Mælum með
Samtals:
6.639 kr.