fyrir
2
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
5 mín.
Samtals:
35 mín.
Innihald:
1-2 msk. Gyros-kryddblanda
1 lítill haus íslenskt hvítkál, skorið í báta
ferskt chili, skorið fínt
salt og pipar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com. Mynd: Gunnar Bjarki
ilvalið á grillið eða í ofninn!
Hitið ofninn í 180°C á blæstri.
Blandið olíunni og kryddinu saman og berið á hvítkálsbátana,látið magnið ráðast af stærð hvítkálsins.
Saltið og piprið eftir smekk.
Bakið í u.þ.b. 20-30 mín.
Stráið fersku chili yfir kálið þegar það er tekið út úr ofninum.
Dreypið einnig örlítið af ólífuolíu yfir til viðbótar.
Berið fram heitt.
Napolina ólífuolía
500 ml. - 1.139 kr. Stk.
toppkál
750 gr. - 379 kr. Stk.
Kryddhúsið gyro ...
50 gr. - 589 kr. Stk.
Búið í bili
Eat me rauður chili
70 gr. - 315 kr. Stk.
Búið í bili
Jamie Oliver sv ...
180 gr. - 999 kr. Stk.
Jamie Oliver sa ...
350 gr. - 999 kr. Stk.
Samtals: