Hvítkálsbátar með gyros-kryddi og chili

fyrir

2

Uppáhalds

Eldunartími

30 mín.

Undirbúa

5 mín.

Samtals:

35 mín.

Hvítkálsbátar með gyros-kryddi og chili

Innihald:

1-2 msk. Gyros-kryddblanda

1 lítill haus íslenskt hvítkál, skorið í báta

ferskt chili, skorið fínt

salt og pipar

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Uppskrift: Arna Engilbertsdóttir - www.fræ.com. Mynd: Gunnar Bjarki

ilvalið á grillið eða í ofninn!

1

Hitið ofninn í 180°C á blæstri.

2

Blandið olíunni og kryddinu saman og berið á hvítkálsbátana,látið magnið ráðast af stærð hvítkálsins.

3

Saltið og piprið eftir smekk.

4

Bakið í u.þ.b. 20-30 mín.

5

Stráið fersku chili yfir kálið þegar það er tekið út úr ofninum.

6

Dreypið einnig örlítið af ólífuolíu yfir til viðbótar.

7

Berið fram heitt.

Vörur í uppskrift
1
Jamie Oliver ev ...

Hætt

Jamie Oliver ev ...

500 ml.  - 1.299 kr. Stk.

1
toppkál

toppkál

750 gr.  - 389 kr. Stk.

1
Kryddhúsið gyro ...

Kryddhúsið gyro ...

50 gr.  - 589 kr. Stk.

1
Eat me rauður chili

Eat me rauður chili

70 gr.  - 315 kr. Stk.

Líklega til heima
1
Jamie Oliver sv ...

Jamie Oliver sv ...

180 gr.  - 999 kr. Stk.

1
Jamie Oliver sa ...

Jamie Oliver sa ...

350 gr.  - 999 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

1.293 kr.