Hrekkjavöku pasta með ítölskum kjötbollum

fyrir

4

Uppáhalds

Eldunartími

20 mín.

Undirbúa

5 mín.

Samtals:

25 mín.

Hrekkjavöku pasta með ítölskum kjötbollum

Innihald:

Spaghetti

Ítalskar Hakkbollur

Pastasósa

Svartar ólífur

Mozzarella kúlur

Leiðbeiningar

1

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu

2

Steikið hakkbollur á pönnu og hellið svo pastasósunni yfir. Látið malla í 5 mínútur

3

Skerið Mozzarella og ólífur í sneiðar

4

Raðið á diskinn, fyrst pasta, svo hakkbollur og sósa og svo mozzarella og ólífu augu, eins mörg augu og þið viljið

5

Berið fram með salati og góðu brauði

Vörur í uppskrift
1
First Price spa ...

First Price spa ...

1 kg.  - 299 kr. Stk.

1
Stjörnugrís ket ...

Stjörnugrís ket ...

800 gr.  - 1.399 kr. Stk.

1
First Price pas ...

First Price pas ...

480 gr.  - 270 kr. Stk.

1
First Price ólí ...

First Price ólí ...

350 gr.  - 219 kr. Stk.

1
KS fersk mozzar ...

KS fersk mozzar ...

120 gr.  - 486 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

2.673 kr.
Krónu karfan

© 2024

-

Krónan

-

Kt. 711298 2239

-

Skrifstofa Krónunnar

-

Sími: 585 7000

-

Dalvegur 10-14

-

201 Kópavogur