Hamborgarhryggur

fyrir

6

Uppáhalds

Eldunartími

30 mín.

Undirbúa

5 mín.

Samtals:

35 mín.

Hamborgarhryggur

Innihald:

Hamborgarhryggur

250 g púðursykur

125 g tómatsósa

125 g dijon sinnep

375 ml rauðvín

Leiðbeiningar

Hryggur

1

Hitaðu ofninn í 175°

2

Bakaðu hrygginn í 30 mínútur

3

Ath. - taktu hrygginn út þegar tíminn er hálfnaður, settu gljáann á, og svo aftur inn í ofn.

Gljáinn

1

Púðursykur, tómatsósa, dijon sinnep og rauðvín (eða rauðvínsedik) sett í pott og látið krauma í 5 mínútur.

Vörur í uppskrift
1
DDS púðursykur

DDS púðursykur

500 gr.  - 230 kr. Stk.

1
Heinz tómatsósa ...

Heinz tómatsósa ...

570 gr.  - 499 kr. Stk.

1
First Price dij ...

First Price dij ...

370 gr.  - 299 kr. Stk.

2
First Price tóm ...

First Price tóm ...

400 gr.  - 136 kr. Stk.

1
Krónu hamborgar ...

Hætt

Krónu hamborgar ...

ca. 2000 gr. - 2.797 kr. / kg. - 5.594 kr. Stk.

1
Chef Louis rauð ...

Hætt

Chef Louis rauð ...

500 ml.  - 525 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

1.164 kr.
Krónu karfan

© 2024

-

Krónan

-

Kt. 711298 2239

-

Skrifstofa Krónunnar

-

Sími: 585 7000

-

Dalvegur 10-14

-

201 Kópavogur