fyrir
4
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
70 mín.
Innihald:
1 Stórt butternut squash (Skorið til helminga og fræ fjarlægð)
2 msk. Ólífuolía
½ Skalottlaukur
1 tsk. Salt
4 Hvítlauksrif (Pressuð)
Negull á hnífsoddi
Dass af svörtum pipar
4 bollar grænmetissoð eða kókosmjólk
2 msk. Smjör
1 tsk. Ferskur engifer
Leiðbeiningar
Skerið graskerið til helminga , fjarlægið fræ og setjið það á hvolf bökunarpappír í ofnfast mót
Setjið ólívu olíu , salt og pipar yfir og setjið í ofn á 200 gráður í 40 mín / fínt að stinga í það reglulega til að kanna hvort það sé orðið vel mjúkt.
Þegar grasker er orðið mjúkt er innihald skafað úr og lagt til hliðar í skál
Steikið lauk og hvítlauk upp úr smjöri í stórum potti í smá stund
Bætið við grænmetissoði og graskers gummsinu
Bætið við smátt skornu engifer og kryddið til
Maukið súpuna með töfrasprota
Njótið vel!
Samtals: