fyrir
4
Eldunartími
60 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
70 mín.
Innihald:
1 Stórt butternut squash (Skorið til helminga og fræ fjarlægð)
2 msk. Ólífuolía
½ Skalottlaukur
1 tsk. Salt
4 Hvítlauksrif (Pressuð)
Negull á hnífsoddi
Dass af svörtum pipar
4 bollar grænmetissoð eða kókosmjólk
2 msk. Smjör
1 tsk. Ferskur engifer
Leiðbeiningar
Skerið graskerið til helminga , fjarlægið fræ og setjið það á hvolf bökunarpappír í ofnfast mót
Setjið ólívu olíu , salt og pipar yfir og setjið í ofn á 200 gráður í 40 mín / fínt að stinga í það reglulega til að kanna hvort það sé orðið vel mjúkt.
Þegar grasker er orðið mjúkt er innihald skafað úr og lagt til hliðar í skál
Steikið lauk og hvítlauk upp úr smjöri í stórum potti í smá stund
Bætið við grænmetissoði og graskers gummsinu
Bætið við smátt skornu engifer og kryddið til
Maukið súpuna með töfrasprota
Njótið vel!
Butternut grasker
1050 gr. - 469 kr. Stk.
Napolina ólífuolía
500 ml. - 1.139 kr. Stk.
Skalottlaukur
400 gr. - 469 kr. Stk.
Hvítlaukur
200 gr. - 189 kr. Stk.
Flóru negull
75 gr. - 417 kr. Stk.
First Price lét ...
400 ml. - 199 kr. Stk.
Smjörvi klassís ...
400 gr. - 739 kr. Stk.
Engiferrót
ca. 300 gr. - 998 kr. / kg. - 299 kr. Stk.
MS smjör 250gr
250 gr. - 415 kr. Stk.
Hætt
bowl & basket s ...
269 gr. - 899 kr. Stk.
Hætt
bowl & basket s ...
139 gr. - 999 kr. Stk.
Samtals: