fyrir
4
Eldunartími
40 mín.
Undirbúa
120 mín.
Samtals:
160 mín.
Innihald:
3 bollar graskersfræ
3 msk kókosolía
½ tsk vanilludropar
4 msk sykur
2 tsk kanill
1 tsk sjávarsalt
Leiðbeiningar
Til að þurrka graskersfræ:
Fjarlægðu fræin úr graskerunum og skolaðu vandlega.
Dreifið úr fræjunum á ofnplötu klædda bökunarpappír.
Látið standa við stofuhita í 2 klukkustundir, þurrka vel og hræra af og til.
Til að búa til graskersfræ:
Hitið ofninn í 165°C.
Blandið saman sykri, kanil og salti í lítilli skál. Setja til hliðar.
Bræðið kókosolíu og hrærið vanillu út í.
Blandið graskersfræjum saman við þar til þau eru öll jafnhúðuð.
Bætið þurrefnum við graskersfræin og blandið þar til þau eru öll jafnhúðuð.
Dreifðu graskersfræjum á bökunarplötu með bökunarpappír.
Bakið í 25-35 mínútur, hrærið á 10 mínútna fresti, þar til fræin byrja að brúnast.
MUNA lyktarlaus ...
500 ml. - 1.099 kr. Stk.
Kötlu vanilludropar
1 stk. - 187 kr. Stk.
First Price Sykur
1 kg. - 210 kr. Stk.
Flóru kanill
70 gr. - 288 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Samtals: