fyrir
4
Uppáhalds
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
10 mín.
Forréttur með laxi að hætti Lindu Ben
Innihald:
Reyktur lax
Grafinn lax
Klettasalat
Agúrka
3 stk Radísur
Ferskt dill
Graflaxasósa
Leiðbeiningar
1
Raðið klettasaltinu á bakka í hring með gati í miðjunni.
2
Skerið reykta og grafna laxinn í sneiðar, raðið honum ofan á klettasalatið.
3
Skerið agúrkuna í þunnar sneiðar langsum, gott að nota ostaskera t.d.. Rúllið svo agúrkusneiðunum upp í kuðunga.
4
Skerið radísurnar örþunnt og raðið á bakkann.
5
Dreifið fersku dilli víð og dreif á bakkann.
6
Setjið vel af graflaxasósu í skál og setjið skálina í miðjuna á bakkann.
Vörur í uppskrift
Samtals:
4.611 kr.