Forréttur með laxi að hætti Lindu Ben

fyrir

4

Uppáhalds

Eldunartími

0 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

10 mín.

Forréttur með laxi að hætti Lindu Ben

Innihald:

Reyktur lax

Grafinn lax

Klettasalat

Agúrka

3 stk Radísur

Ferskt dill

Graflaxasósa

Leiðbeiningar

1

Raðið klettasaltinu á bakka í hring með gati í miðjunni.

2

Skerið reykta og grafna laxinn í sneiðar, raðið honum ofan á klettasalatið.

3

Skerið agúrkuna í þunnar sneiðar langsum, gott að nota ostaskera t.d.. Rúllið svo agúrkusneiðunum upp í kuðunga.

4

Skerið radísurnar örþunnt og raðið á bakkann.

5

Dreifið fersku dilli víð og dreif á bakkann.

6

Setjið vel af graflaxasósu í skál og setjið skálina í miðjuna á bakkann.

Vörur í uppskrift
1
Reykhólar reykt ...

Reykhólar reykt ...

ca. 300 gr. - 4.997 kr. / kg. - 1.499 kr. Stk.

1
Reykhólar grafl ...

Reykhólar grafl ...

ca. 280 gr. - 4.990 kr. / kg. - 1.397 kr. Stk.

1
Náttúra dill ferskt

Náttúra dill ferskt

1 stk.  - 368 kr. Stk.

1
Radísur í poka

Radísur í poka

125 gr.  - 136 kr. Stk.

1
VAXA Klettasala ...

VAXA Klettasala ...

30 gr.  - 439 kr. Stk.

1
Agúrkur

Agúrkur

1 stk.  - 257 kr. Stk.

1
Eðalfiskur graf ...

Eðalfiskur graf ...

350 ml.  - 515 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

4.611 kr.
Krónu karfan

© 2024

-

Krónan

-

Kt. 711298 2239

-

Skrifstofa Krónunnar

-

Sími: 585 7000

-

Dalvegur 10-14

-

201 Kópavogur