Fiski takkó Hildar Rutar

fyrir

4

Eldunartími

15 mín.

Undirbúa

15 mín.

Samtals:

30 mín.

Fiski takkó Hildar Rutar

Innihald:

500 g Þorskhnakkar

½ Lime / safi

1/2 msk. Fiskikrydd

1 msk. Ferskt kóríander

1 tsk. Cumin

1 msk. Ólífu olía

Litlar tortillur

1 Krukka salatostur

Ananas salsa

½ Ferskur ananas

2 Avocado

10 Kokteiltómatar

1 msk. Kóríander

½ Lime / safi

Salt og pipar

Einföld Jalapeno sósa

2 dl Majónes

12 msk. Jalapeno úr krukku

Salt og pipar

Leiðbeiningar

Aðferð

1.

Byrjið á því að skera fiskinn í bita eftir smekk og blandið saman í skál við safa úr lime, Krónu

2

Kryddið - Ertu ekki að grænast, cumin og ólífuolíu.

3

Blandið saman majónesi, smátt söxuðu jalapeno, salti og pipar eða setjið í töfrasprotann/matvinnsluvél.

4

Dreifið fiskinum á álbakka og grillið í 10 mínútur eða þar til fiskurinn er eldaður í gegn.

5

Grillið tortillurnar á vægum hita og fyllið þær með salsanu, fiskinum og sósunni. Mmm… og njótið!

Vörur í uppskrift