fyrir
4
Eldunartími
10 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
20 mín.
Innihald:
1⁄2 ferskur ananas
handfylli bláber
handfylli jarðarber
1 banani
100 g suðusúkkulaði
salthnetur, fínt skornar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Stílisti:
ríanna Björk Ásmundsdóttir. Myndir: Alda Valentína Rós
Skerið ferskan ananas og banana í bita.
Þræðið upp á spjót.
Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og dreifið yfir spjótin.
Því næst er fínt skornum salthnetum dreift yfir.
Berið fram strax eða geymið í frysti þar til borið fram.
Ananas
1200 gr. - 489 kr. Stk.
Bláber Ideal Fr ...
500 gr. - 1.498 kr. Stk.
BelOrta jarðarb ...
500 gr. - 1.289 kr. Stk.
Bananar
200 gr. - 65 kr. Stk.
Nóa siríus suðu ...
300 gr. - 766 kr. Stk.
First Price sal ...
250 gr. - 266 kr. Stk.
Samtals: