Eftirréttaspjót með ávöxtum, súkkulaði og hnetum

fyrir

4

Eldunartími

10 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

20 mín.

Eftirréttaspjót með ávöxtum, súkkulaði og hnetum

Innihald:

1⁄2 ferskur ananas

handfylli bláber

handfylli jarðarber

1 banani

100 g suðusúkkulaði

salthnetur, fínt skornar

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Stílisti:

ríanna Björk Ásmundsdóttir. Myndir: Alda Valentína Rós

1

Skerið ferskan ananas og banana í bita.

2

Þræðið upp á spjót.

3

Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og dreifið yfir spjótin.

4

Því næst er fínt skornum salthnetum dreift yfir.

5

Berið fram strax eða geymið í frysti þar til borið fram.

Vörur í uppskrift