Bruschetta með hvítlauk, mozzarella og tómötum

fyrir

4

Uppáhalds

Eldunartími

5 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

15 mín.

Bruschetta með hvítlauk, mozzarella og tómötum

Innihald:

1 súrdeigs-baguette

2 hvítlauksgeirar

2 mozzarellakúlur, stór kúla sneidd niður

2 öskjur kokteiltómatar, skornir í tvennt

basil, eftir smekk

ólífuolía, eftir smekk

salt og pipar

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís

1

Byrjið á því að skera brauðið í sneiðar og ristið inni í ofni eða á pönnu þar til það brúnast aðeins.

2

Takið þá hvítlauksgeira og skrapið yfir ristað brauðið.

3

Hellið síðan dass af ólífuolíu yfir allar sneiðarnar.

4

Setjið sneið af mozzarella og nokkra tómata á hverja snittu ásamt basil eftir smekk.

5

Saltið og piprið yfir allt saman og njótið vel.

Vörur í uppskrift
1
Gæðabakstur Súr ...

Gæðabakstur Súr ...

300 gr.  - 599 kr. Stk.

1
Hvítlaukur

Hvítlaukur

200 gr.  - 189 kr. Stk.

2
KS fersk mozzar ...

KS fersk mozzar ...

120 gr.  - 485 kr. Stk.

2
SFG tómatar kir ...

SFG tómatar kir ...

250 gr.  - 499 kr. Stk.

1
Náttúra Basil 20g

Náttúra Basil 20g

20 gr.  - 389 kr. Stk.

Líklega til heima
1
Grön Balance ól ...

Grön Balance ól ...

500 ml.  - 1.599 kr. Stk.

1
Saltverk flögusalt

Saltverk flögusalt

250 gr.  - 398 kr. Stk.

1
Prima svartur p ...

Prima svartur p ...

35 gr.  - 360 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

2.161 kr.