Bruschetta með hvítlauk, mozzarella og tómötum

fyrir

4

Eldunartími

5 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

15 mín.

Bruschetta með hvítlauk, mozzarella og tómötum

Innihald:

1 súrdeigs-baguette

2 hvítlauksgeirar

2 mozzarellakúlur, stór kúla sneidd niður

2 öskjur kokteiltómatar, skornir í tvennt

basil, eftir smekk

ólífuolía, eftir smekk

salt og pipar

Leiðbeiningar

Í samstarfi við Gestgjafann. Umsjón: Maríanna Björk Ásmundsdóttir, Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir og Jóhanna Hlíf Magnúsdóttir. Myndir: Gunnar Bjarki og Jóhanna Vigdís

1

Byrjið á því að skera brauðið í sneiðar og ristið inni í ofni eða á pönnu þar til það brúnast aðeins.

2

Takið þá hvítlauksgeira og skrapið yfir ristað brauðið.

3

Hellið síðan dass af ólífuolíu yfir allar sneiðarnar.

4

Setjið sneið af mozzarella og nokkra tómata á hverja snittu ásamt basil eftir smekk.

5

Saltið og piprið yfir allt saman og njótið vel.

Vörur í uppskrift
Líklega til heima