fyrir
4
Eldunartími
15 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
35 mín.
Innihald:
1 brie ostur (um 200 g)
1 epli
3 msk. eplasafi
3 msk. vatn
3 msk. púðursykur
1⁄2 tsk. kanill
50 g pekanhnetur, gróft saxaðar
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann
Hitið ofninn í 200°C.
Skerið meðfram skorpunni efst á brieostinum en fjarlægið hana ekki.
Setjið ostinn í eldfast mót og bakið í um það bil 15 mín.
Á meðan osturinn er í ofninum eru kanileplin útbúin.
Skrælið eplið, takið kjarnann úr og skerið í litla bita.
Setjið á meðalheita pönnu ásamt eplasafa, vatni, púðursykri og kanil.
Látið krauma í um það bil 10 mín. eða þar til blandan byrjar að þykkna.
Bætið þá hnetunum saman við.
Takið ostinn úr ofninum og fjarlægið skorpuna ofan af.
Hellið eplablöndunni ofan á og berið fram með kexi, eplabátum og brauði.
President Brie ...
200 gr. - 999 kr. Stk.
epli greenstar
270 gr. - 95 kr. Stk.
Kötlu púðursykur
500 gr. - 272 kr. Stk.
Flóru kanill
70 gr. - 288 kr. Stk.
Til hamingju pe ...
100 gr. - 418 kr. Stk.
First Price epl ...
1.5 ltr. - 299 kr. Stk.
Gæðabakstur bag ...
250 gr. - 279 kr. Stk.
Carrs table wat ...
125 gr. - 238 kr. Stk.
Samtals: