fyrir
4
Eldunartími
10 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
30 mín.
Innihald:
500 ml rjómi
6-7 msk hnetusmjör
1 lúka salthnetur
⅔ Good Good Choco Hazel “Nutella”
Karamelluglassúr:
100 gr smjör
100 gr púðursykur
1 dl rjómi
1,5 – 2 dl flórsykur
Leiðbeiningar
Rjóminn þeyttur vel.
Hnetusmjörinu og “nutella” ásamt muldum salthnetum hrært út í.
Fallegt getur verið að hræra ekki um of til að fá einkonar marmara útlit á rjómann.
Toppað með karamellglassúr og salthnetum.
Karamelluglassúr:
Soðið er saman smjör, púðursykur og rjóma í potti í 5-10 mínútur (leyfa suðunni að koma rétt upp á meðan hrært er í potti).
Takið af hellunni og hrærið flórsykrinum saman við þar til sú þykkt sem ykkur finnst hentug hefur myndast.
Smyrjið á bollurnar með skeið/litlum spaða.
MS rjómi 500 ml
500 ml. - 715 kr. Stk.
Búið í bili
Good good hnetu ...
340 gr. - 499 kr. Stk.
First Price sal ...
250 gr. - 266 kr. Stk.
Good good súkku ...
350 gr. - 540 kr. Stk.
MS smjör 250gr
250 gr. - 414 kr. Stk.
Kötlu púðursykur
500 gr. - 272 kr. Stk.
DDS flórsykur
500 gr. - 218 kr. Stk.
Samtals: