Beikon sveppa eggjakaka

fyrir

4

Uppáhalds

Eldunartími

15 mín.

Undirbúa

5 mín.

Samtals:

20 mín.

Beikon sveppa eggjakaka

Innihald:

250 g sveppir

10 stk. egg

460 g Cheddar ostur

1 pk. Beikonsneiðar

Klettasalat

Ólífuolía

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn við 200°C.

2

Steikið beikonið á pönnu með olíu á miðlungs hita í 2 mínútur. Bætið við salt og pipar.

3

Skerið sveppi og bætið á pönnuna og steikið í 5 mín.

4

Hrærið eggin og hellið út á pönnuna og setið ost yfir.

5

Setjið í ofn í 10 mín. eða setjið lok á pönnuna og látið bakast undir lokinu í 10 mín.

6

Setjið klettasalat og olivu oliu á toppinn.

Vörur í uppskrift
1
BelOrta sveppir ...

Búið í bili

BelOrta sveppir ...

250 gr.  - 469 kr. Stk.

1
Nesbú Hamingjuegg

Nesbú Hamingjuegg

630 gr.  - 661 kr. Stk.

2
Gott í matinn c ...

Gott í matinn c ...

200 gr.  - 633 kr. Stk.

1
Ódýrt beikon

Ódýrt beikon

375 gr.  - 866 kr. Stk.

1
Klettasalat Naturmed

Klettasalat Naturmed

75 gr.  - 299 kr. Stk.

Líklega til heima
1
Grön Balance ól ...

Grön Balance ól ...

500 ml.  - 1.599 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

2.459 kr.