fyrir
4
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
50 mín.
Innihald:
500 g bökunarkartöflur, ca. 5 stk
Ögn af ólífuolíu
Salt
Pipar
Timían
Sesamfræ
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Sölufélag garðyrkjumanna - www.islenskt.is
Bökunarkartöflur eru skrældar.
Skerið lítillega af einni hliðinni svo kartaflan rúlli ekki út um allt.
Skerið niður í hálfa kartöflu með 2 mm millibili.
Sett á bökunarplötu og penslað með olíu.
Kryddið með salti, pipar og t.d. sesamfræjum, timían eða öðrum góðum kryddum.
Reynið að fletta rifunum aðeins opnum svo kryddið fari á milli laga í kartöflunni.
Bakið við 170°C í 25 – 30 mín.
Ef vill má skræla kartöflurnar aðeins þykkar og steikja hýðið sem nasl.
bökunarkartöflur
315 gr. - 125 kr. Stk.
Prima timían
20 gr. - 299 kr. Stk.
Grön Balance se ...
250 gr. - 299 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.599 kr. Stk.
Saltverk flögusalt
250 gr. - 398 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Samtals: