fyrir
4
Eldunartími
30 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
60 mín.
Innihald:
1 kg rósakál, skorið í tvennt
4 perur, skornar í grófa bita
90 g pistasíur, án skelja
3 msk. ólífuolía
salt og pipar
Köld tamari-steikarsósa
60 ml sinnep
60 ml lífræn tamarisósa
2 msk. hrísgrjónaedik
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann
Byrjið á því að hita ofninn á 180°C, blástur.
Undirbúið grænmetið og komið því fyrir í eldföstu móti.
Hellið olíu og harissa-kryddi yfir grænmetið ásamt fersku timían eftir smekk og salti og pipar.
Bakið í u.þ.b. 30 mínútur eða þar til grænmetið er orðið mjúkt í gegn og stökkt að utan.
Toppið með kóríander og berið fram rjúkandi heitt.
Rósakál í pakka
500 gr. - 379 kr. Stk.
Perur í pakka
1 kg. - 439 kr. Stk.
First Price pis ...
200 gr. - 599 kr. Stk.
Grön Balance ól ...
500 ml. - 1.599 kr. Stk.
Maille dijon sinnep
215 gr. - 378 kr. Stk.
Urtekram tamari sósa
250 ml. - 699 kr. Stk.
Spicefield hrís ...
150 ml. - 298 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Prima svartur p ...
35 gr. - 360 kr. Stk.
Samtals: