Aglio E Olio

fyrir

4

Eldunartími

15 mín.

Undirbúa

10 mín.

Samtals:

25 mín.

Aglio E Olio

Innihald:

500g Spaghetti

6-8 stk Hvítlauksrif

6-8 msk. Jómfrúar Ólífuolía

0,5-1 tsk Chili Flögur

1 tsk Þurrkuð Steinselja

Salt, eftir smekk

Leiðbeiningar

Að hætti Víðis Hólm

1

Saxið, rífið eða pressið hvítlaukinn og sjóðið vatn í potti.

2

Saltið vatnið vel og sjóðið pastað 1 mínútu styttra en umbúðirnar segja.

3

Á meðan pasta sýður hitið ólífuolíu á stórri pönnu. Eldið hvítlaukinn á miðlungshita þar til hann mildast og bætið við chili flögum eftir smekk.

4

Sigtið eða veiðið pastað úr vatninu en haldið til hliðar bolla af pasta soðinu.

5

Bætið pastanu út í pönnuna ásamt steinseljunni.

6

Bætið við pasta soði til að mynda sósu með olíunni.

7

Þegar olían og og vatnið hefur bundist saman í sósu má bera fram og njóta.

Vörur í uppskrift
Líklega til heima