fyrir
1
Eldunartími
0 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
30 mín.
Innihald:
3 græn epli
Græn vínber
3 sellerístönglar
50 g valhnetur
150 ml sýrður rjómi
150 ml rjómi
1 msk. sítrónusafi
1 msk. hlynsíróp
Leiðbeiningar
Þeytið rjóma 150 ml rjóma.
Skerið 16-20 vínber til helminga.
Afhýðið eplin og skerið í 1 cm bita.
Skerið sellerístönglana í fínar sneiðar.
Grófsaxið valhneturnar.
Blandið öllu saman í skál og geymið í kæli þar til salatið er borið fram.
Skreytið með söxuðum valhnetum.
epli greenstar
270 gr. - 95 kr. Stk.
Græn vínber
ca. 750 gr. - 1.340 kr. / kg. - 1.005 kr. Stk.
Sellerí stönglar pk
250 gr. - 438 kr. Stk.
First Price val ...
100 gr. - 249 kr. Stk.
Gott í matinn s ...
180 gr. - 365 kr. Stk.
Búið í bili
MS rjómi 250 ml
250 ml. - 372 kr. Stk.
First Price sít ...
200 ml. - 96 kr. Stk.
Grön Balance hl ...
250 ml. - 849 kr. Stk.
Samtals: