fyrir
6
Eldunartími
40 mín.
Undirbúa
30 mín.
Samtals:
70 mín.
Innihald:
210 g smjör
200 g súkkulaði ( 56 eða 70%)
2 dl sykur
2 msk hveiti
5 egg, aðskilin
50 g dökkt súkkulaði (skraut ofan á köku, má sleppa)
50 g hvítt súkkulaði (skraut ofan á köku, má sleppa)
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180°C.
Bræðið saman smjör og súkkulaði í skál yfir vatnsbaði, takið blönduna af hitanum og bætið sykri og hveiti við.
Hrærið eggjarauðunum útí einni í einu, stífþeytið eggjahvíturnar og blandið þeim síðan varlega saman við.
Hellið blöndunni í form sem er 24 cm í þvermál og bakið í 30 mín.
Leyfið kökunni að kólna örlítið í forminu og hvolfið henni svo á kökudisk og skreytið með dökku og hvítu súkkulaði, gott er að setja hvíta súkkulaðið í sprautupoka og sprauta hringi út frá miðju og nota svo tannstöngul til að mynda kóngulóavefinn.
Berið fram með rjóma og hræææææðilega ljúffengum draugaberjum, úúúú..... gleðilega hrekkjavöku!
MS smjör 250gr
250 gr. - 413 kr. Stk.
Nóa siríus suðu ...
200 gr. - 740 kr. Stk.
First Price Sykur
1 kg. - 210 kr. Stk.
First Price hveiti
2 kg. - 279 kr. Stk.
Búið í bili
Nesbú hamingjuegg 6s
438 gr. - 449 kr. Stk.
Lindu hvítt súk ...
100 gr. - 245 kr. Stk.
Samtals: