fyrir
4
Eldunartími
10 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
30 mín.
Innihald:
BBQ-sósa
5 hvítlauksgeirar, fínt saxaðir
2 msk. engifer, fínt saxað
50 g gochujang, kóreskt chilimauk
40 g púðursykur
40 g hrísgrjónaedik
1 msk. sesamolía
Vængir
800 g kjúklingavængir olía til steikingar
100 g hveiti
50 g maizenamjöl
1 tsk. salt
1 tsk. lyftiduft
Leiðbeiningar
Í samstarfi við Gestgjafann
BBQ-sósa
Setjið allt saman í pott og látið það malla í nokkrar mín. þar til sósan fer að þykkna.
Vængir
Veltið kjúklingavængjunum upp úr hveiti, maizenamjöli, salti og lyftidufti.
Djúpsteikið við 160°C þar til þeir verða fallega gylltir.
Veltið þeim upp úr sósunni og berið fram með nýskornum vorlauk.
Hvítlaukur
200 gr. - 189 kr. Stk.
Engiferrót
ca. 300 gr. - 860 kr. / kg. - 258 kr. Stk.
Thai Choice chi ...
110 gr. - 289 kr. Stk.
DDS púðursykur
500 gr. - 218 kr. Stk.
Spicefield hrís ...
150 ml. - 298 kr. Stk.
Spicefield sesamolía
150 ml. - 469 kr. Stk.
Ódýrt kjúklinga ...
ca. 900 gr. - 668 kr. / kg. - 601 kr. Stk.
Kornax hveiti
2 kg. - 360 kr. Stk.
Maizena maíssterkja
400 gr. - 569 kr. Stk.
Gestus lyftiduft
140 gr. - 259 kr. Stk.
Maldon sjávarsalt
250 gr. - 467 kr. Stk.
Samtals: