fyrir
8
Uppáhalds
Eldunartími
20 mín.
Undirbúa
50 mín.
Samtals:
70 mín.
Hamborgarhryggur að hætti Nóatúns
Innihald:
2 dósir tómatpúrra, litlar
1 flaska maltöl (330 ml)
1 flaska appelsín (330 ml)
250 g púðursykur
125 g tómatsósa
125 g dijon sinnep
375 ml rauðvín
Leiðbeiningar
Aðferð
1
Hamborgarhryggurinn er soðinn rólega í 50 mínútur í vatni, maltöli, appelsíni og tómatpúrru. Þá er hann tekinn úr pottinum og látið drjúpa af honum.
2
Gljáinn: púðursykur, tómatsósa, dijon sinnep og rauðvín (eða rauðvínsedik) sett í pott og látið kraum í 5 mínútur.
3
Penslið hrygginn með glasseringunni og setjið hann í 200°C heitan ofn í 15 mínútur.
Vörur í uppskrift
Samtals:
1.426 kr.