Hamborgarhryggur að hætti Nóatúns

fyrir

8

Eldunartími

60 mín.

Undirbúa

20 mín.

Samtals:

80 mín.

Hamborgarhryggur að hætti Nóatúns

Innihald:

2 dósir tómatpúrra, litlar

1 flaska maltöl (330 ml)

1 flaska appelsín (330 ml)

250 g púðursykur

125 g tómatsósa

125 g dijon sinnep

375 ml rauðvín

Leiðbeiningar

Aðferð

1

Hamborgarhryggurinn er soðinn rólega í 50 mínútur í vatni, maltöli, appelsíni og tómatpúrru. Þá er hann tekinn úr pottinum og látið drjúpa af honum.

2

Gljáinn: púðursykur, tómatsósa, dijon sinnep og rauðvín (eða rauðvínsedik) sett í pott og látið kraum í 5 mínútur.

3

Penslið hrygginn með glasseringunni og setjið hann í 200°C heitan ofn í 15 mínútur.

Vörur í uppskrift