Hamborgarhryggur að hætti Nóatúns

fyrir

8

Uppáhalds

Eldunartími

20 mín.

Undirbúa

50 mín.

Samtals:

70 mín.

Hamborgarhryggur að hætti Nóatúns

Innihald:

2 dósir tómatpúrra, litlar

1 flaska maltöl (330 ml)

1 flaska appelsín (330 ml)

250 g púðursykur

125 g tómatsósa

125 g dijon sinnep

375 ml rauðvín

Leiðbeiningar

Aðferð

1

Hamborgarhryggurinn er soðinn rólega í 50 mínútur í vatni, maltöli, appelsíni og tómatpúrru. Þá er hann tekinn úr pottinum og látið drjúpa af honum.

2

Gljáinn: púðursykur, tómatsósa, dijon sinnep og rauðvín (eða rauðvínsedik) sett í pott og látið kraum í 5 mínútur.

3

Penslið hrygginn með glasseringunni og setjið hann í 200°C heitan ofn í 15 mínútur.

Vörur í uppskrift
1
Nóatúns hamborg ...

Hætt

Nóatúns hamborg ...

ca. 3200 gr. - 2.699 kr. / kg. - 8.637 kr. Stk.

1
DDS púðursykur

DDS púðursykur

500 gr.  - 230 kr. Stk.

1
Heinz tómatsósa ...

Heinz tómatsósa ...

425 gr.  - 429 kr. Stk.

1
First Price dij ...

First Price dij ...

370 gr.  - 299 kr. Stk.

2
First Price tóm ...

First Price tóm ...

140 gr.  - 129 kr. Stk.

1
Egils maltöl

Egils maltöl

500 ml.  - 226 kr. Stk.

1
Egils appelsín dós

Egils appelsín dós

330 ml.  - 113 kr. Stk.

Vörur

()

Samtals:

1.426 kr.
Krónu karfan

© 2024

-

Krónan

-

Kt. 711298 2239

-

Skrifstofa Krónunnar

-

Sími: 585 7000

-

Dalvegur 10-14

-

201 Kópavogur