Bollur með kaffirjóma og lakkrístoppi

fyrir

4

Eldunartími

0 mín.

Undirbúa

30 mín.

Samtals:

30 mín.

Bollur með kaffirjóma og lakkrístoppi

Innihald:

500 ml rjómi

2 dósir af Örnu grísk jógúrt með kaffi- og súkkulaðibragði

Lúka af lakkrísbitum

Súkkulaðiglassúr:

3 dl flórsykur

2 msk bökunarkakó

2 tsk vanilludropar

2 msk kaffi (valkvætt)

3 msk vatn

Leiðbeiningar

1

Þeytið rjómann vel.

2

Bætið við tveimur dósum af Örnu grískri jógúrt með kaffi- og súkkulaðibragði ásamt lakkrísbitum og hrærið saman við rjómann með sleif.

3

Gott er að kæla rjómann aðeins svo hann leki síður til.

4

Toppað með súkkulaðiglassúr.

Súkkulaðiglassúr

1

Setjið öll hráefnin saman í skál og pískið saman.

2

Smyrjið á bollurnar með skeið/litlum spaða

Vörur í uppskrift