fyrir
1
Eldunartími
120 mín.
Undirbúa
10 mín.
Samtals:
130 mín.
Innihald:
1 rauðkálshaus
2 græn epli
⅔ dl rauðvínsedik
1 dl sykur
⅔ dl sólberjasaft
½ tsk. salt
1 msk. smjör
Leiðbeiningar
Fjarlægið kjarnann og sneiðið kálið fínt niður.
Flysjið eplin og skerið í teninga.
Sjóðið við vægan hita í einn og hálfan til tvo tíma. Smakkið til þegar helmingur er liðinn af suðutíma, ef kálið er of súrt þá er sykri bætt við en ef það er of sætt þá þarf að bæta við aðeins meira af edik eða sólberjasaft.
rauðkál
1500 gr. - 359 kr. Stk.
epli græn ávaxt ...
1 stk. - 55 kr. Stk.
Gestus rauðvínsedik
250 ml. - 399 kr. Stk.
First Price Sykur
1 kg. - 225 kr. Stk.
Gestus sólberjasaft
1 ltr. - 499 kr. Stk.
MS smjör 250gr
250 gr. - 416 kr. Stk.
Hætt
bowl & basket s ...
269 gr. - 899 kr. Stk.
KEA hangilæri ú ...
ca. 2100 gr. - 6.098 kr. / kg. - 12.806 kr. Stk.
Ora grænar baunir
420 gr. - 230 kr. Stk.
Þykkvabæjar gul ...
1 kg. - 489 kr. Stk.
Hætt
Egils malt og a ...
500 ml. - 269 kr. Stk.
Samtals: