fyrir
4
Eldunartími
5 mín.
Undirbúa
20 mín.
Samtals:
25 mín.
Innihald:
8 stk. eggjarauður
400 g smjör
1 tsk. nautakraftur
2 msk. bernaise essence
1 msk. þurrkað estragon
salt og pipar eftir smekk
Leiðbeiningar
Brjótið eggin og aðskiljið eggjarauðurnar (hægt er að geyma eggjahvíturnar til að gera marens eða lakkrístoppa).
Bræðið smjörið á vægum hita. Hellið því svo í aðra skál svo það kólni örlítið.
Þeytið eggjarauðurnar með rafmagnsþeytara þar til eggjarauðurnar eru orðnar vel ljósar.
Hellið smjörinu út í eggjarauðurnar í lítilli bunu með þeytarann í gangi. Gerið þetta í nokkrum skrefum ekki of mikið í einu.
Setjið bearnaise essens, estragon og salt og pipar út í sósuna eftir smekk. Gott að byrja á litlum skammti.
Njótið með ljúffengri steik, kartöflum og grænmeti!
Stjörnuegg vist ...
816 gr. - 766 kr. Stk.
MS smjör 500gr
500 gr. - 774 kr. Stk.
Oscar fljótandi ...
200 ml. - 480 kr. Stk.
Beauvais bernai ...
60 ml. - 599 kr. Stk.
Kryddhúsið estr ...
7 gr. - 475 kr. Stk.
bowl & basket s ...
139 gr. - 999 kr. Stk.
Búið í bili
bowl & basket h ...
284 gr. - 899 kr. Stk.
bökunarkartöflur
300 gr. - 95 kr. Stk.
Kjötborð Ungnau ...
ca. 670 gr. - 7.299 kr. / kg. - 4.890 kr. Stk.
Hætt
Spergilkál íslenskt
ca. 400 gr. - 998 kr. / kg. - 399 kr. Stk.
Samtals: