Gnocchi með pestó

fyrir

4

Eldunartími

10 mín.

Undirbúa

5 mín.

Samtals:

15 mín.

Gnocchi með pestó

Innihald:

1 pk Rummo Gnocchi

1 krukka Rummo Pesto

1 stk burrata ostur

2-4 hvítlauksrif, söxuð

1-2 dl fersk basilíka, söxuð

2-4 msk jómfrúar ólífuolía

50 g parmesan ostur, rifinn

Salt, eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Saxið hvítlauk og ferska basilíku.

2

Hellið ólífuolíu á pönnu, steikið hvítlaukinn við vægan hita þar til hann er mjúkur.

2

Bætið við krukku af Rummo Pesto og blandið.

3

Gott að setja smá vatn í krukkuna, lokið á og hrista til því sem er eftir á botinum úr henni. Auka vatnið mun gufa upp við eldun.

4

Rífið parmesan ost út í sósuna.

5

Bætið í sósuna basilíku og blandið vel.

6

Hitið stóran pott af vatni að suðu og saltið vatnið vel.

7

Sjóðið Rummo Gnocchi í 2 mínútur eða þangað til að það byrjar að fljóta.

8

Bætið því út í sósuna og blandið vel.

9

Gott er að bæta smá af soðinu með eftir smekk, til að þykkja sósuna.

10

Toppið með burrata osti, skerið í ostinn, skreytið með basil laufi og berið fram.

Vörur í uppskrift
Líklega til heima