Waldorf salat Krónunnar

  ,

desember 14, 2017

Hráefni

3 græn epli

græn vínber

3 sellerístönglar

50 g valhnetur

150 ml sýrður rjómi

150 ml rjómi

1 msk. sítrónusafi

1 msk. hlynsíróp

Leiðbeiningar

1Þeytið rjóma 150 ml rjóma

2Skerið 16-20 vínber til helminga

3Afhýðið eplin og skerið í 1 cm bita

4Skerið sellerístönglana í fínar sneiðar

5Grófsaxið valhneturnar

6Blandið öllu saman í skál og geymið í kæli þar til salatið er borið fram

7Skreytið með söxuðum valhnetum

00:00

0 Umsagnir

All fields and a star-rating are required to submit a review.

Aðrar uppskriftir

Steikt hörpuskel með eplum og rúsínum í karrýsósu

Nusica smákökur með hvítu súkkulaði

Sætkartöflu mús

Leita að uppskriftum