Tzatziki lax með hrísgrjónum, pekanhnetum, sítrónu og steinselju

  , ,

október 26, 2017

  • Matur fyrir: 4

Hráefni

800 g laxaflak

1-2 pokar brún hrísgrjón

Tzatziki sósa frá Gestus

Knippi af ferskri steinselju

1 stk. sítróna

1/2 pakki pekanhnetur

Leiðbeiningar

1Kreistið sítrónu yfir laxinn, saxaðar pekanhnetur og setjið í ofn í 200° í ca. 15 mínútur.

2Sjóðið grjónin samkvæmt pakkningu.

3Saxið steinselju og berið fram með tzatziki sósunni.

00:00

0 Umsagnir

All fields and a star-rating are required to submit a review.

Aðrar uppskriftir

Rjómaostablanda á Beygluna

Vegan túnfisksalat

Beikonvafðar kjúklingabringur með dásamlegri fyllingu

Leita að uppskriftum